A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 2018”

     Chiều ngày 08/03, Công đoàn trường Tiểu học Vạn Thạnh 2 đã tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ trong hoạt động hưởng ứng kỉ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018), 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi tọa đàm có đầy đủ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng đại diện chính quyền, ban ngành của thôn Khải Lương.

   Đại diện Ban chấp hành công đoàn nhà trường, thầy Võ Trọng Nhân đã ôn lại sự hình thành của Ngày Quốc tế phụ nữ, những kỉ niệm truyền thống hào hùng của phụ nữ nước nhà. Qua đó khuyến khích các cô giáo nhà trường tiếp tục phát huy những đức tính tốt đẹp đã có để thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, và cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”…Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”…

   Vừa qua, các cô giáo, nhân viên nữ nhà trường đã tham gia tích cực giải “Bóng đá nữ 5 người” trong hoạt động kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ” do ngành tổ chức và để lại hình ảnh đẹp với các trường đội bạn.

    Cuối buổi tọa đạm, tập thể các thành viên nhà trường đã chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường đã gửi tặng quà mỗi cô giáo, nhân viên, người lao động nữ nhà trường mỗi suất quà trị giá 50.000đ.

   Một số hình ảnh buổi tọa đàm của nhà trường:


 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan