A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI TUYỂN NỮ BÓNG ĐÁ TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 TÍCH CỰC TẬP LUYỆN CHO GIẢI “BÓNG ĐÁ 05 NGƯỜI, NỮ CNVC-NLĐ NGÀNH GIÁO DỤC HUYỆN NĂM 2018

        Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2012 – 2020”. Trường tiểu học Vạn thạnh 2 đã đăng ký tham gia giải “Bóng đá 05 người, nữ CNVC-NLĐ ngành Giáo dục huyện Vạn Ninh năm 2018, do Trung tâm Văn hóa Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức.

        Mục đích của giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT của huyện nhà, tạo sân chơi lành mạnh cho các nữ cán bộ, công nhân viên chức, người lao động (CNVC-NLĐ) ngành Giáo dục và Đào tạo có dịp thi đấu giao lưu, học hỏi, nâng cao sự đoàn kết.

        Với tinh thần “Thể dục – Khỏe”. Các nữ cô giáo nhà trường đã tích cực tập luyện cho giải đấu. Tuy hoàn cảnh nhà trường gặp nhiều trở ngại là các điểm trường nằm rải rác các đảo, nhiều cô giáo phân bố ở những điểm đảo khác nhau nhưng các nữ vận động viên nhà trường vẫn một lòng quyết tâm cho giải đấu với mục tiêu cao nhất.

       Đội tuyển nhà trường gồm 12 vận động viên trong độ tuổi trên 20. Sau những buổi lên lớp, các cô giành thời gian tập luyện thường xuyên tại khu tập thể giáo viên ở mỗi điểm đảo để nâng cao thể lực và cảm giác bóng tốt hơn. Cuối tuần, các cô giáo nhà trường tập trung tại đất liền lắp ráp đội hình đầy đủ và tập luyện chiến thuật để hoàn thiện khả năng tổ chức của một đội bóng. Vì vậy đội bóng nhà trường là một tập thể thống nhất, đoàn kết và không hề e dè trước những đội bóng của trường bạn.

        Với phương thức thi đấu loại trực tiếp một lần thua. Trận đấu tổ chức hai hiệp, mỗi hiệp 15 phút, nghỉ giải lao giữa hiệp 10 phút.

       Thời gian thi đấu từ các ngày 3-4/2018, 10-11/2018, 17-18/2018 tại sân cỏ nhân tạo 14 – 8 thuộc khuôn viên sân vận động huyện Vạn Ninh.

       Một số hình ảnh tập luyện của các vận động viên nhà trường:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan