A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 THAM GIA HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

Hưởng ứng Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi ở tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh tổ chức từ ngày 21/01/2019 đến ngày 25/01/2019 tại hội trường trường THCS Mê Linh. Đại diện cho trường tiểu học Vạn Thạnh 2, thầy giáo Nguyễn Nhật Tây – Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A đã tham gia hội thi.

Hội thi có tất cả 43 thầy cô giáo ở các trường tiểu học trong toàn huyện tham gia. Số lượng tham gia đông đảo của thầy cô giáo tạo thêm không khí sôi nổi và hấp dẫn của hội thi. Thầy Nguyễn Nhật Tây – giáo viên nhà trường đã hoàn thành tốt hồ sơ giáo viên chủ nhiệm, thực hiện tốt bài thi hiểu biết và thi kể chuyện về công tác giáo viên chủ nhiệm lớp.

Riêng bài thi kể chuyện về công tác giáo viên chủ nhiệm lớp. Thầy đã kể về “Kỉ niệm trong tôi” khi thầy còn là một thầy giáo trẻ từ đất liền ra đảo công tác từ năm học 2002 – 2003. Kỉ niệm ấy đã giữ chân thầy đến bây giờ, tại ngôi trường tiểu học Vạn Thạnh 2 chứa nhiều kỉ niệm gian khó và đầy ấp tình thầy trò. Ngẫm thời gian đã 16 năm. Bao lớp học sinh giờ đã trưởng thành, dù lập nghiệp phương xa, hay mưu sinh đây đó. Nhắc đến thầy Tây ở trường tiểu học Vạn Thạnh 2, bao thế hệ học trò đều dành sự chân tình và yêu mến.Câu chuyện dự thi đã lây động cảm xúc cho hội thi và ban giám khảo. Thầy đã đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2018-2019. Phần thưởng ấy vừa là vinh dự của thầy và là động lực cho tập thể giáo viên công t

ác của nhà trường luôn cố gắng, nổ lực thực hiện tốt việc gieo chữ nơi xã đảo của huyện nhà.

Một số hình ảnh của hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan