A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 TÍCH CỰC ÔN TẬP KIỂM TRA ĐỊNH KÌ CUỐI HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

Từ ngày 24/12/2018 đến ngày 28/12/2018, trường Tiểu học Vạn Thạnh 2 đã tích cực ôn tập cho học sinh ở các điểm trường nhằm chuẩn bị tốt cho bài kiểm tra định kì cuối kì I của năm học 2018 – 2019.

Giáo viên nhà trường đã chủ động bám sát chương trình học trong sách giáo khoa ở học kì I, sưu tầm thêm những tài liệu sẵn có ở thư viện, …tiến hành cho các em học sinh ôn tập để củng cố kiến thức và rèn thêm những kĩ năng thực hành như: giải toán, rèn luyện câu,… giúp các em có được kết quả kiểm tra tốt nhất.

Đối với những học sinh khó khăn về học, các thầy cô đã chủ động có kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên để đảm bảo các em hoàn thành được kì kiểm tra.

Năm nay, khối lớp 3 nhà trường thi thêm môn tiếng Anh theo đề án ngoại ngữ 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vì vậy, cô giáo Phan Đặng Bảo Trân – giáo viên dạy môn tiếng Anh càng chăm chỉ hơn, vì đây là lần đầu tiên học sinh nhà trường tiếp xúc môn tiếng Anh nên một số em chưa làm quen tốt với môn ngoại ngữ này.

Với ý thức trách nhiệm cao của các thầy cô giáo của nhà trường trong công việc, các thầy cô nhà trường tự tin chia sẽ chất lượng các môn học và hoạt động giáo dục cũng như về năng lực phẩm chất của học sinh cuối học kì 1 năm học này sẽ tiến bộ hơn so với năm học trước.

Lịch thi cuối học kì I của nhà trường diễn ra từ ngày 02/01 đến hết ngày 04/04/2019.

Một số hình ảnh thầy và trò cùng ôn tập cho kì thi cuối học kì I của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết