A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH VẠN THẠNH 2 THĂM GIA ĐÌNH LIỆT SĨ VÕ ĐỚM

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/ 22-12-2019), phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, sáng ngày 23/12/2019, liên đội trường Tiểu học Vạn Thạnh 2 đã đến thăm và tặng quà tri ân gia đình liệt sỹ Trần Thị Sáng tại thôn Ninh Đảo, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh. – là con của đồng chí Võ Đớm hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Thực Dân Pháp vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Tới thăm gia đình đồng chí Võ Đớm, các học sinh trong liên đội trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của đồng chí Đớm và gia đình vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời bày tỏ sự cảm phục trước những nỗ lực vượt qua đau thương mất mát vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, gia đình đoàn kết. Qua đó thay mặt liên đội trường, em Huỳnh Thanh Trúc, em Nguyễn Huỳnh Thanh Dân đã tặng quà và chúc gia đình liệt sỹ mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giữ vững truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo và học tập.

Thông qua buổi viếng thăm này nhằm giúp các em tưởng nhớ lại lịch sử ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và giúp các em hiểu và ghi nhớ truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa và ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Từ đó giáo dục các em ra sức phấn đấu, rèn luyện và bảo vệ đất nước, nỗ lực học tập và tu dưỡng đạo đức xứng đáng là Con ngoan trò giỏi Cháu ngoan Bác Hồ.

Dưới đây là một số hình ảnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan