LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 HƯỞNG ỨNG NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện tốt chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020. Vào lúc 8 giờ 00 ngày 16 tháng 01 năm 2020, Liên đội trường Tiểu học Vạn Thạnh 2 đã tổ chức buổi tình nguyện ngày thứ 7 tại điểm trường Khải Lương.

Với 10 đội viên ở điểm trường Khải Lương đầy đủ dụng cụ: chổi, giỏ, kẹp thu gom rác,… đã hưởng ứng nhiệt tình ngày thứ 7 tình nguyện. Nhiệm vụ của các em là dọn dẹp dọc đường chính của thôn Khải Lương.

Hơn 1 tiếng đồng hồ tập trung khẩn trương, các em đã thu gom, quét dọn vệ sinh sạch sẽ địa điểm đã phân công.

Buổi tình nguyện nhằm giáo dục tình yêu thiên nhiên ở các em đội viên trong toàn Liên đội, giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh trường lớp và những nơi công cộng, giúp tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp nơi các em sinh sống và học tập.

Hơn hết, phong trào thứ 7 tình nguyện giáo dục tình yêu thiên nhiên, ý thức giữ gìn mỹ quan môi trường nơi cư trú ở các em đội viên trong toàn Liên đội. Bên cạnh đó, buổi thứ 7 tình nguyện còn tạo điều kiện để các đội viên yêu thích phong trào văn hóa văn nghệ, sinh hoạt tập thể, góp phần xây dựng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong nhà trường ngày càng vững mạnh. Tạo điều kiện cho đội viên tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường và giữ gìn cảnh quan đô thị, sửa sang, vệ sinh thôn xóm đình làng thôn khải Lương, tô thắm thêm hình ảnh đẹp của đội viện trường Tiểu học Vạn Thạnh 2 chăm học và có ý thức trách nhiệm với cuộc sống cộng đồng địa phương.

Một số hình ảnh của hoạt động hưởng ứng Ngày thứ 7 tình nguyện của Liên đội nhà trường.