A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

Hưởng ứng Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện năm học 2018-2019 do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức từ ngày 19/02/2019 đến ngày 22/02/2019 tại hội trường huyện Vạn Ninh. Trường tiểu học Vạn Thạnh 2 đã tham gia 3 tiết mục văn nghệ với 43 học sinh của cả ba điểm trường.

Ba tiết mục văn nghệ nhà trường tham gia: 1-Tiết mục đơn ca “Xin chào Việt Nam”. 2-Tiết mục múa tập thể “Hào khí Việt Nam”. 3-Tiết mục song ca “Về ăn cơm”.

Mở đầu tiết mục của nhà trường là bài hát “Xin chào Việt Nam” đã tạo ấn tượng với ban giám khảo và khán giả. Với tiếng hát trong trẻo và đội múa nón sinh động của các em đã lôi cuốn thu hút khán giả hội thi. Càng sôi động hơn nữa là bài “Hào khí Việt Nam”, trang phục của đội múa minh họa đã tạo ấn tượng mạnh mẽ, đội múa đã thể hiện được hình ảnh hào hùng của non sông đất Việt trải dài ngàn năm văn hiến. Tiết mục cuối cùng “Về ăn cơm” đã đưa khán giản trở về kí ức của tuổi thơ đầy ấp kỉ niệm với hình ảnh nón lá, cánh diều….

Sự nỗ lực của tập thể giáo viên nhà trường cùng với sự cố gắng của các em trong đội văn nghệ đã được đền đáp. 3 tiết mục văn nghệ tham gia hội thi đều được ban giảm khảo trao giải: 1 giải ba, 2 giải khuyến khích.

Qua hội thi, các em học sinh của nhà trường đã học hỏi nhiều điều lý thú, được giao lưu với các bạn đồng trang lứa, các em đã tự tin hơn, học hỏi được nhiều kĩ năng hơn phục vụ trong học tập và sinh hoạt cuộc sống….

Một số hình ảnh của hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan