A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 THAM GIA HỘI THI “PHỤ TRÁCH SAO GIỎI” CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

Căn cứ vào chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Liên đội Vạn Thạnh 2.

Lúc 9 giờ 40 phút ngày 28 tháng 2 năm 2019, 2 em học sinh của Liên đội trường Tiểu Vạn Thạnh 2 đã tham gia hội thi phụ trách sao giỏi cấp huyện.

Mỗi em đã trải qua 2 phần thi là lý thuyết và thực hành.

Thông qua hội thi, em Nguyễn Đỗ Tố Hiên đã thể hiện sự hiểu biết của mình về lịch sử ngày thành lập Đảng mùng 3 tháng 2, Đảng cộng sản Việt Nam ra đời là kết quả của cuộc đấu tranh dân tộc và đấu tranh giai cấp quyết liệt. Là bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Từ đây cách mạng giải phóng dân tộc của nhân dân đặt dưới sự lãnh đạo duy nhất của Đảng cộng sản việt Nam. Và em Đoàn Ngọc Khuyên đã kể câu chuyện con ngoan biết vâng lời ông bà cha mẹ và rút ra được bài học là phải luôn cố gắn học tập chăm chỉ, không thức quá khuya như vậy mới trở thành con ngoan trò giỏ, đội viên xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ. Các phần thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng chủ đề và đúng chủ điểm.

Thông qua hoạt động sao nhi đồng sẽ gắn kết các sao nhi đồng và giúp các sao nhi đồng rèn luyện kỹ năng sống cần thiết và tinh thần hoạt động nhóm. Từ đó hình thành trong các em thói quen, phẩm chất tốt và sự tự tin, tạo cho các em sân chơi bổ ích. Bên cạnh đó hoạt động sinh hoạt Sao còn giúp các em kĩ năng điều hành hoạt động.

Các em trải qua phần thi thực hành và để lại ấn tượng tốt đẹp cho thầy cô, vì sự cố gắn và nhiệt tình chăm chỉ, tuy nhiên chưa đạt kết quả như mong muốn. Qua hội thi này các em học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân hơn.

Một số hình ảnh về hội thi phụ trách sao giỏi cấp huyện.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan