A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 TÍCH CỰC CHĂM SÓC BỒN HOA, CÂY CẢNH VÀ VỆ SINH LỚP HỌC SAU KHI NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021

Nhằm đảm bảo cảnh quan, mỹ quan và vệ sinh môi trường sạch đẹp vào thời điểm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Ngày 25/02/2021 Liên đội tiểu học Vạn Thạnh 2 đã tổ chức vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh làm sạch môi trường ở trong trường học sau Tết Nguyên đán.

Tuổi nhỏ làm việc nhỏ tùy theo sức của mình, tuy nhỏ tuổi nhưng các em học sinh cũng ý thức được việc chăm sóc bồn hoa, cây cảnh và vệ sinh lớp học sẽ góp phần tạo ra một môi trường xanh - sạch - đẹp.

Vì vậy ngay sau khi nghỉ Tết, các em học sinh đã cùng nhau chăm sóc cây và hoa ở khu vực lớp mình được phân công và vệ sinh lớp học sạch sẽ.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy vai trò tình nguyện của Đội viên và Nhi đồng trong việc xây dựng và giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh cảnh quan môi trường, bảo đảm cảnh quan sau Tết.

Qua việc chăm sóc bồn hoa cây cảnh và vệ sinh lớp học đã góp phần giáo dục cho các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây cối, giữ gìn môi trường, yêu thiên nhiên, yêu lao động.

Sau đây là một số hình ảnh chăm sóc bồn hoa cây cảnh và vệ sinh lớp học các em Đội viên và Nhi đồng của Liên đội trường tiểu học Vạn Thạnh 2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan