A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN THẠNH 2 TỔ CHỨC HỘI THI TẤM THIỆP TRI ÂN MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 NĂM HỌC 2020-2021

Lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 18/11/2020 Ban phụ trách Liên đội Trường tiểu học Vạn Thạnh 2 tổ chức “Hội thi tấm thiệp tri ân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm học 2020-2021”.

Đến tham gia chương trình không thể không kể đến sự góp mặt của thầy Nguyễn Công Hoan - Bí thư Chi bộ -Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Nguyễn Nhật Tây Chủ tịch Công đoàn trường, cùng rất nhiều các Thầy Cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

            Nhân kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường tiểu học Vạn Thạnh 2 tổ chức Hội thi “Tấm Thiệp Tri Ân” để các em có cơ hội thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thầy cô, sự khéo tay cùng những ý tưởng độc đáo được gửi gấm vào những tấm thiệp xinh xắn. Đồng thời tạo điều kiện cho các em đội viên, nhi đồng tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, tinh thần đoàn kết trong tập thể, tạo sự phấn khởi để các em có động lực học tập tốt.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các em học sinh được bộc lộ tài năng, phát huy khiếu thẩm mỹ và óc sáng tạo, đặc biệt thể hiện tình cảm, sự tri ân đến các Thầy Cô trong ngày tôn vinh Nhà giáo, cuộc thi đã được chia ra làm 2 vòng bao gồm làm thiệp và thuyết trình về sản phẩm.

Sau hơn một giờ đồng hồ tranh tài hết sức căng thẳng, cuộc thi đã thu về rất nhiều sản phẩm độc đáo và ấn tượng. Mỗi tấm thiệp mang một hình dáng, một ý nghĩa, một hình thức thể hiện khác nhau cùng những lời thuyết trình vừa hài hước, tình cảm, vừa ngọt ngào, sâu sắc đến từ các em học sinh đã tạo nên một không khí tri ân Thầy Cô hết sức chân thành và ấm áp.        

Hội thi là cầu nối để các em học sinh tri ân công ơn to lớn của Thầy Cô trong sự nghiệp trồng người, thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo cho các em học sinh, với 13 tấm thiệp tham dự được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm, Hội thi đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các đội thi.

Qua hội thi, ban tổ chức và các em đội viên, nhi đồng được thưởng thức những sản phẩm tự tay các em sáng tạo, độc đáo, đẹp mắt và thật ý nghĩa.    

Một vài hình ảnh về cuộc thi làm thiệp chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020  với chủ đề “ Tri Ân Thầy Cô ” của Liên đội trường tiểu học Vạn Thạnh 2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan