A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND XÃ VẠN THẠNH TỔ CHỨC GẶP MẶT “KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 ” NĂM HỌC 2019 – 2020

 

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước nhân kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 19/11/2019 Ủy ban nhân dân xã Vạn Thạnh đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã.

Về tham dự buổi lễ có ông Ngô Liền-Bí thư Đảng ủy xã Vạn Thạnh, ông Lê Hồng Phương – Chủ tịch Ủy ban xã Vạn Thạnh, ông Lê Hoàng Vương – Phó chủ tịch Ủy ban xã Vạn Thạnh, ông Nguyễn Xuân Khoa – Phó chủ tịch Ủy ban xã Vạn Thạnh, ông Nguyễn Văn Mốt – Hiệu trưởng trường TH&THCS Vạn Thạnh, ông Nguyễn Công Hoan –Hiệu trưởng trường Tiểu học Vạn Thạnh 2, bà Lê Thị Minh Nguyệt – Hiệu trưởng trường mầm non Vạn Thạnh cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên của các trường trên địa bàn xã cũng về tham dự.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân Khoa – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Cũng nhân dịp này, ông Ngô Liền – Bí thư Đảng ủy xã Vạn Thạnh đã ghi nhận những thành quả to lớn mà các Nhà trường đạt được trong bối cảnh vô cùng khó khăn và thách thức trong năm qua để hôm nay tất cả chúng ta hân hoan chào mừng Ngày Hiến chương Nhà Giáo với cảm xúc vô cùng tự hào và hạnh phúc. Một năm trôi qua với sự cố gắng, kiên trì và nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao của tất cả cán bộ viên chức. Để có được những thành quả này chính là nhờ công sức của các thầy giáo, cô giáo, các CBVC của nhà trường đã miệt mài làm việc, không quản ngại khó khăn, thử thách. Xin chúc cho các nhà trường ngày càng có nhiều Thầy giáo ưu tú để đào tạo ra ngày càng nhiều những trí thức trẻ ưu tú cho đất nước. Chúc cho tất cả quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, và có ngày 20-11 đầy ý nghĩa.

Trong không khí vui tươi hào hứng ngày Nhà giáo Việt Nam, các em học sinh cũng đã có những bó hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Thầy Cô giáo tại nhà trường, tạo thêm sự gắn bó yêu thương, tình Thầy – Trò. Các Thầy Cô đã cùng với các em sinh viên ngồi ôn lại kỷ niệm và chia sẻ những kinh nghiệm, cảm hứng trong học tập, nêu những tấm gương sáng để noi theo.

Dưới đây là một số hình ảnh.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan